[../include/top.htm] New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Tm tnh v kỷ niệm


Chuyện tnh ma ghim Tm tnh v kỷ niệm
Apr 16 2016 / Tạ Hong Trung

 Chuyện giờ mới kể

Chuyện tình mía ghim

Hồi đó ở bến xe miền đông lẫn miền tây đều có 2 bến, tên nào có tiền nộp cho nhà xe thì được vô bến xếp tài, gọi là bến Quốc doanh, còn “hẻo” thì đậu ngoài bãi gọi là bến Quốc tế. Gã chạy độ nên chuyên nằm bến Quốc tế, luật bến xe Quốc tế rất rõ ràng, mỗi lần xe dù về đậu ngoài bến hay mấy chiếc Thống Nhất về khuya thì tài xế xe ôm và xích lô tranh nhau lại xí, tên nào đã xí rồi thì tên khác không được quyền bén mảng hạ giá , sẽ bị đậpcho mềm xương. Và như thế chạy honda ôm hay xích lô lúc nào cũng hai người , một người giữ xe, một người xí.

Gã có mình ên nên thường la cà ra chỗ mấy em bán mía ghim rù rì tán tỉnh để nhờ giữ xe miễn phí mỗi lần tàu xe về, mía ghim ngày nay không còn thấy xuất hiện nữa gòi , đơn giản là cây tre được em tách ra thành từng nhánh nhỏ như bông hoa rồi mía được cắt thành khúc ngắn vừa miệng ăn, cắm vô mấy nhánh que đó mà.

Vào tháng tư năm ấy trời nắng gắt vô cùng, nhìn em cầm mấy ghim mía, nước miếng gã ứa ra, gã dụ khị sẽ làm bài thơ về mía ghim tặng em bù lại em cho gã ăn mía. Em khoái quá chừng chừng, đưa ngay một ghim mía gã đớp gần hết mà câu từ chẳng phọt ra được bài nào, cố moi móc trí nhớ luật bằng trắc đã học, gã lẩm bẩm cầm ghim mía thì thế nào cũng cho vào mồm ngot lim, phải rồi, đút vào mồm thỏa cái thèm rồi nhai nhai cho dập, cho nước mía ra mà thưởng thức chớ, nước mía tràn ra mép thì hít cho nó vào, đơn giản thôi mà thế là gã đọc một lèo

Tay em 
cầm lấy… khư khư…
Bụng thời bảo dạ rằng ư... đút vào

Đút vào 
nó sướng làm sao...
Dập lên dập xuống nó trào nước ra,

Hít hít 
hà hà…hít hít hà hà…

Ôi chao! Em sướng mê tơi, khen gã quá chời quá đất, thơ anh tả thực ghê, thưởng anh ghim mía nữa nè, hè he

Xem : Tm tnh v kỷ niệm 

[../include/bottom.htm]

Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !