[../include/top.htm] New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Tm tnh v kỷ niệm


Lời đầu năm Tm tnh v kỷ niệm
Jan 01 2017 / Tạ Hong Trung

 Lời đầu năm,

Ta đã có những đêm tỉ tê online rù rì chia sẻ những giông bão cuộc đời, đánh thức những niềm tin đã nhiều lần lung lay và sụp đổ, 

Ta đã bao lần chênh vênh bên bờ vực thẳm , nhìn lên là đỉnh cao chót vót ngó xuống là vực sâu thăm thẳm, lẻ loi cô độc trước những bất hạnh đau thương thèm biết bao một bàn tay bấu víu, một bờ vai nương tựa để vượt qua nghiệt ngã cuộc đời hầu quên đi những muộn phiền, ngủ quên trên sự đời nhiều nhọc nhằn lo toan ngoài kia để thấy rằng mình không lẻ loi cô độc trên bước hành trình.

Ta đã từng ảo tưởng mãi miết tìm cho mình một chỗ dựa mà vô tình lãng quên đi người thân, bạn bè luôn âm thầm dõi theo, đồng hành cùng ta trong mọi lúc , và… những khoảnh trời riêng, thơ, ca, âm nhạc,tri âm, tri kỷ …cũng là một bờ vai vô hình vô ảnh cho ta tựa vào .

Ngày tháng cứ trôi đi, những con người vô tình chạm vào nhau và xa nhau, những mối quan hệ cũ, người quen – người lạ cũng chỉ là ranh giới nhạt nhoà. Những người đã từng thề hẹn, yêu quý trọn đời, đã từng ôm lấy nhau nghẹn ngào trong giờ phút chia xa cũng mất tích trong biển người mênh mông. Tất cả đều nằm trong quy luật sinh lão bệnh tử .

Và như thế, ở lứa tuổi về chiều ta thường nghĩ về hoài niệm để thương nhớ về cái thời mơ mộng ngày xưa, nhưng thực tế, chẳng còn đủ mạnh mẽ, chẳng còn đủ can đảm, và cũng chẳng còn đủ chút điên khùng, chút phá cách, chút nổi loạn… để làm mới lại cuộc sống của ta hiện tại, rồi chúng ta hoài niệm những con người xưa cũ và tự hỏi, nếu ngày đó ta điên hơn một chút, ta nổi loạn hơn một chút hay ta tung hoành hơn một chút thì tốt biết mấy, nếu ngày xưa anh dành cho em nhiều thời gian hơn, quan tâm em hơn thì bây giờ không phải tiếc nuối.

Hiện tại và tương lai những điều vui tươi, hạnh phúc mong manh lắm hãy trân trọng gìn giữ , hãy sống vì nhau để sau này khi trở về hoài niệm không phải nuối tiếc, day dứt các bạn thân yêu nhé, mến chúc quý đồng hửu luôn bình an, mạnh khỏe trọn vẹn niềm vui.
Thân ái,

Xem : Tm tnh v kỷ niệm 

[../include/bottom.htm]

Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !