[../include/top.htm] New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Tm tnh v kỷ niệm


Viết cho trang nh nlsbaoloc.com Tm tnh v kỷ niệm
Mar 31 2007 / baoloc

Viết cho trang nh nlsbaoloc.com

Những lc sau ny thấy Đồng Anh yn hơi lặng tiếng qa , c lẽ do việc gửi e-mail hng loạt đ lm Đồng Anh khng vui, do đ trang nh cũng theo Đồng Anh đi tuốt luốt  hay sao m thấy lu lu trang nh lại bị trục trặc. Từ nơi xa xi, hơn nửa vng tri đất viết bi tm tnh ny gửi đến trang nh nlsbaoloc.com

WWWNLSBAOLOC.COM đ tặng ti những giy pht v cng hạnh phc, được gặp lại người m ti tưởng chừng như bặt tin khng bao giờ c cơ hội gặp lại, v từ đ ti trờ thnh người bạn thn của nlsbaoloc.com.

Nlsbaoloc.com thn mến, ngay trong nh chỉ c hai người yu nhau nhất đời , đi khi cn giận hờn trch mc huống chi l con tầu nlsbaoloc đ chuyn chở biết bao nhiu khch. C những khch dễ tnh v cũng c những khch kh tnh...nhưng rồi mọi sự sẽ qua đi với nlsbaoloc.com, v mọi sự tốt đẹp sẽ đến để thay thế cho những sự buồn b chn nản. Trn những chuyến tầu NLSBAOLOC lm sao c thể đan trước được. C ngy trn thuyền th đầy khch, c ngy chỉ lo to vi ba người. Theo qui luật tất yếu của dng đời, th ngy no đ con tầu NLSBAOLOC.COM trở nn rch nt, lỗi thời v cũng l lc nguời li tầu cũng gi yếu sẽ c những con tầu khc to đẹp hơn, hiện đại hơn xuất hiện. Nhưng với ti sẽ khng c con tầu no giống như con tầu nhỏ b NLSBAOLOC.COM, v ti gọi con tầu ny l con tầu dũng cảm v mặc d trời chưa yn, sng chưa lặng v lng người cn đầy bất trắc nhưng tầu vẩn quyết khng ngừng chạy để vẫn tiếp tục phục vụ cho gia đnh Nng Lm Sc Bảo Lộc. 

Cm ơn trang Web nlsbaoloc.com, cm ơn những người c cng sng lập đ dnh cho Anh Chị Em cựu học sinh Nng Lm Sc Bảo Lộc chng ti một sn chơi tinh thần sau những nhọc nhằn, muộn phiền của cuộc sống.

Cm ơn tất cả cc Anh Chị cựu học sinh nng Lm Sc Bảo Lộc trn web nlsbaoloc.com đ cho chng ti gặp lại những kỷ niệm ngy xưa qua những trang thơ, những cu văn để được gợi nhớ về kỷ niệm tuổi học tr.

Hy cng nhau tiếp sức cho trang nh nlsbaoloc.com lun vững mạnh , tiếp nối những vần thơ, lời văn cho trang web mi mi l một vườn hoa tươi thắm v đy l nơi chốn gặp gỡ cho tất cả cc Anh Chị Em Cựu Học Sinh Nng Lm Sc Bảo Lộc.

Người Bạn Từ Nửa Vng Tri Đất

Xem : Tm tnh v kỷ niệm 

[../include/bottom.htm]

Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !