[../include/top.htm] New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Tâm t́nh và kỷ niệm


Đỏan Khúc -- H́nh Ảnh Người Em Mong Đợi Tâm t́nh và kỷ niệm
May 15 2008 / baoloc

H́nh Ảnh Người Em Mong Đợi

Chỗ Anh ngồi nh́n ra ngoài là những hàng phượng tím đẹp mơ màng trong nền trời trong xanh của muà Xuân ở Quận Cam. Phượng tím có tên gọi là Jacaranda đă nở rộ báo hiệu hè sắp đến làm anh chợt thấy se ḷng giữa mầu tím nồng nàn mà ḷng day dứt nhớ. Nhớ đến em, nhớ đến những ngày anh và em tay trong tay đi trên con đường hoa vàng ngập lối ,con đường " T́nh Yêu Hoàng Hoa Lộ". Anh không biết tại sao mọi người lại đăt tên cho hoàng hoa lộ là con đường t́nh yêu??? Có phải bởi v́ con đường chỉ đem đến những chuyện t́nh có đoạn đầu mà không có đoạn kết, hay tại v́ t́nh chỉ đẹp khi c̣n dang dở !!!.

Những cánh phượng tím đưa trí nhớ của anh về với hiên trường, cửa pḥng lớp học.Thấy ḷng neo lại cho qúa khứ quay đầu. Một gương mặt hiện về, một nụ cười thân quen vắt ngang vành kư ức...Anh vẩn thường ghé vào trang nhà nlsbaoloc.com để t́m về kỷ niệm, để nhớ về một nguời dưng dài như sợi dây mưa giăng trên phố vắng. Đă nhiều lần anh vào phần nhắn tin t́m bạn cũ để t́m em, nhưng mỗi khi ngón tay anh đụng đến chữ "H" trên keyboard th́ ḷng anh lại quay quắt nhớ và sợ rằng thời gian có làm chúng phôi pha.

Hôm nay, thật bất ngờ thấy lại h́nh ảnh của em ngồi bên cạnh các bạn cùng lớp. Đă hơn 30 năm anh đă lạc mất em, mất h́nh bóng của đôi mắt người xưa. Bây ǵờ mặc dù thời gian và năm tháng đă làm em thay đổi nhiều nhưng vẫn c̣n phảng phất những nét thân thương của ngày xưa để lại đă đem anh trở về với kỷ niệm và những ngày xưa thân ái như tên bài hát cũa nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ " Mhững ngày xưa thân ái, anh để lại cho ai.....".

Đồng-Anh, MS-71

Tháng 5, 2008

Thân tặng các bạn NLSBL cùng niên khoá

Thân tặng MS-69 Texas, MS-70 Canada, và TL-73 California

 

Xem : Tâm t́nh và kỷ niệm 

[../include/bottom.htm]

Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !