[../include/top.htm] New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Tm tnh v kỷ niệm


Thư Cuối Tuần Gửi Anh Tm tnh v kỷ niệm
Oct 20 2008 / baoloc

Thư Cuối Tuần Gửi Anh

Anh thn mến,

Buổi sng  ngồi với tch c-ph nng chợt nghĩ đến những mối giao tnh thn qy với mọi người trong suốt qung thời gian vừa qua, v ring  giao tnh c được với niềm ưu i của một người anh đ dnh cho v em bắt đầu viết.. 

Trong tất bật dng đời, chờ mi v cuối cng em đ gặp mọi người, đ quen mọi người qua chữ nghĩa trn trang web. Em cũng đ từng chung chia những vui buồn, bi trng trn những thng ngy vui sống, họp mặt. Em cũng đ lin lạc , gặp gỡ bằng những dng chữ qua e-mail, qua văn thơ v hnh dng trn khung cửa mn hnh cuả trang web. Em đ trn trọng v giữ gn tnh cảm ấy suốt nhiều ngy thng. Mỗi người em đ gặp l những người bạn, người em, người anh , người chị. i những cnh cửa tm mở rộng nhiệt thnh v em đ cố gắng vi tay chạm tới sự nồng nhiệt của những n tnh đ.Thế nhưng trong giao tnh đếm được bao nhiu sự cảm khi.

Mặc d Ma Thu nơi em ở khng mang một vẻ thơ mộng no cả nhưng em đi vo giấc ngủ một cch dễ dng v bnh yn. Tất cả những kh khăn phiền h trong đời sống thường nhật khng cn nữa. Cm ơn cuộc đời đ cho em sống những thng ngy vừa qua thật vui vẻ , bnh an v may mắn. Cm ơn cuộc đời l những chm bong bng ngũ sắc, l những cnh diều mơ ước, l những chuyến tầu tốc hnh đưa em tới sn ga v đ gặp gỡ mọi người , vừa lạ, vừa quen, vừa gần gũi v đ gip em thấy rằng đời mnh cn những thn tnh đng qy, đng trn trọng giữ lại trong đời như một động lực gip mnh tiến bước trn hnh trnh với nguời với ta.

Giữa một Ma Thu ảm đạm, em vẫn hy vọng những ngy mai sẽ tươi sng v m đềm hơn bởi v đời sống  l lun hướng về tương lai với niềm hy vọng: d thế no đi nữa , rồi ra mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Go Thu, 2008

 

Xem : Tm tnh v kỷ niệm 

[../include/bottom.htm]

Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !