[../include/top.htm] New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Tm tnh v kỷ niệm


Trong Mắt Em Ma Thu Về Đy Tm tnh v kỷ niệm
Nov 13 2008 / baoloc

Trong Mắt Em Ma Thu Về Đy

Ma Thu đ đến với nhiều vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ lng người. Ma Thu của l vng bay trong go trong nền trời my trắng lng đng tri. Thu đến đ lm gỉảm bớt ci oi nồng của ma Hạ, lm man mc lng người nn chỉ nghe được chuyện thin hạ lao xao bằng nửa tai.

Nhn ra ngoi l vẫn cn xanh, go vẫn th thầm sm tấu những điều pht lc. Cũng nhờ vo năng lực của tư tưởng, người ta đ diễn tả những cảm nghĩ bằng cc loại ngn ngữ mang biểu tượng v giai điệu khc nhau. Người khim cung mượn lời tiếng m ả thanh tao như " nhặt lấy cho ta chiếc l vng" của Chế Lan Vin để biểu tỏ nỗi bất bnh su sắc. Với người ngho nn hiểu biết thường rất rộng lượng trong việc chi tiu thiếu điều cho khng chữ nghĩa nn thường nm vo đời sống cc loại từ ngữ nặng ngn tấn chỉ để ứng xử với một điều tức giận khng thch nhẹ mnh mang như tơ trời.

Rồi th Thu cũng sẽ qua v đi mắt em buồn vương ma thu v phải tiếp tục cho mnh cuộc sống trước mặt cho d thỉnh thoảng vẫn thấy nhoi nhi " lm sao em biết bia đ khng đau"???.

V bầu trời mu Thu vợi vợi ln cao mi, cao mi v "Lng trần cn tơ vương khanh tướng th đường trần mưa bay go cuốn cn nhiều em ơi ".

Thu Cali 2008

My Trắng

Xem : Tm tnh v kỷ niệm 

[../include/bottom.htm]

Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !