[../include/top.htm] New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Tm tnh v kỷ niệm


Cm ơn "Ngi Nh" .com Tm tnh v kỷ niệm
Oct 04 2009 / staff

Cám ơn "Ngôi Nhà" .com


Thấm thoát đã sáu năm." Ngôi Nhà".com cũng được từng ấy tuổi . Khoảng thời gian này không phải là ngắn và cũng không qúa dài so với tuổi đời của mỗi người trong chúng ta.
Việc làm cuả các Anh Chị trong Ban Điều Hành thật đáng trân trọng. Để có được ngôi nhà khang trang và đẹp đẽ, các thành viên ở đây đã dốc hết toàn tâm, toàn lực vào đó với mong ước Thầy trò, bạn bè trên toàn cầu xích lại gần nhau, chia vui , sẻ buồn. Ghép thành một khối “
Đại Gia Đình Nông Lâm Súc Bảo Lộc.”


Nếu không có Trang Nhà.com thì chắc chắn rằng tôi và các bạn chẳng thể nào tìm gặp lại được những người Thầy, Cô, cùng bạn bè thân thương sau bao năm gắn bó duới mái trường Nông Lâm Súc Bảo Lộc. Sống cùng một quốc gia muốn gặp nhau đã khó rồi ! Nói chi các bạn ở cách nhau hơn nửa vòng trái đất.


Thật thú vị khi nhớ đến người bạn nào đó nhưng chẳng còn tin tức sau bao bao năm, chỉ cần vào Trang Nhà.com ,may ra có khi bắt gặp hình ảnh, cùng điạ chỉ của họ. Nhắp “chuột “ vào computer, thế là xong. Thật đơn giản : người…mình muốn tìm đã gặp, dù rằng trên mạng. Bấy nhiêu thôi cũng vui lắm rồi!


Kỷ niệm buồn vui của thời học trò được thể hiện bằng bài viết của các nhà văn " nghiệp dư ". Bên cạnh còn có những bài thơ chẳng theo luật, nghĩ sao viết vậy, hành văn lủng củng nhưng cũng được người đọc thông cảm và chấp nhận, chẳng ai  " bắt bẻ "làm gì. Bởi vì độc giả cũng là người một nhà nên cách nghĩ của họ rất thoáng : Dân Nông Lâm Súc mà ! Chỉ giỏi cầm cuốc với dao phát đi nông trại chứ đâu biết gì thơ với văn !


Cám ơn  " Ngôi Nhà " .com , cám ơn các Anh Chị trong Ban Điều Hành đã có óc sáng tạo, xây dựng nên ngôi nhà này. Tốn bao nhiêu xi măng, gạch , cát cùng công sức của những người thợ xây để chúng ta có đưọc niềm vui khi vào thăm nhà. Từ đó các bạn sẽ hiểu nhau, đòan kết và tương thân tương trợ.   

 

 Áo Nâu 73-MS.

Thu SàiGòn 2009

 

Xem : Tm tnh v kỷ niệm 

[../include/bottom.htm]

Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !