[../include/top.htm] New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Tm tnh v kỷ niệm


Một người thn đ ra đi Tm tnh v kỷ niệm
Apr 16 2010 / V Thị Thy Hương

Kính gởi : Chị Hồng và những người thân của Chị Thận

Hồi còn ở Việt Nam, làm ở Tổng công ty Xây dựng số 1, Em chơi rất thân với Chị  Thận . Khi Chị qua Mỹ , Em hay gởi thư, hoặc thiệp chúc mừng sinh nhật, thỉnh thoảng Chị gởi thư hoặc gọi điện thoại về VN, 2 Chị em nói chuyện trên trời, dưới đất rất lâu.

Thứ bảy 10/04/2010 vừa rồi , Em đi dự đám cưới, gặp Anh bạn quen, mới hay Chi Thận đã mất . Em buồn quá, khóc và ân hận, vì lúc Chị còn sống Em đã ít liên lạc với Chị. Nhất là  năm ngoái, 2009, vì gia đình Em, có Anh thứ hai, cũng sinh năm 1948, cũng không lập gia đình, Anh cũng bệnh và mất vào tháng cuối 5/2009, rồi  Má Em , sau bao năm không về quê, tự nhiên trước Tết vừa rồi lại muốn về quê. Em lu bu, chuẩn bị đi cùng Má về quê, rồi nhiều công việc khác lại đến, khiến Em đã quên mất Chi Thận yêu quý, hiền lành, dễ thương của Em ,  Em đã không gửi thiệp chúc mừng sinh nhật, ngày 16/06, cũng  không mail cho Chị Thận, chắc Chị buồn Em lắm.

Năm ngoái, Em nói, Em đang cố gắng thu xếp đi du lịch nước Mỹ , Em sẽ gặp Chị , Chi Thận bảo : khi nào chuẩn bị đi, báo trước cho Chi biết , để Chị "tút " lại, cho đẹp . Nhưng vì Cô Em chồng  đi cùng Em , không đi nữa , nên Em cũng thôi không đi. Mọi việc thật bất ngờ, Em đã không còn dịp để nói chuyện với Chị Thận nữa .

Chị Hồng giúp Em đốt nén nhang cho Chị Thận, khấn nói giùm Em : Hương  rất yêu quý Chị Thận và cầu chúc Chị sớm được  lên thiên đàng .

Cám ơn Chị Hồng

Em : Thùy Hương

Xem : Tm tnh v kỷ niệm 

[../include/bottom.htm]

Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !