[../include/top.htm] New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Tm tnh v kỷ niệm


Thương tiếc Anh Nguyễn Hữu Qu MS-72 Tm tnh v kỷ niệm
Jul 25 2010 / Ban Điều Hnh Trang nh nlsbaoloc.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thương Tiếc Anh Nguyễn Hữu Qúy MS-72

 

Ngày 7 tháng sáu vừa qua, một người bạn đồng môn của trường NLSBL đã ra đi, Anh Nguyễn Hữu Qúy MS-72. Anh đã bỏ cuộc chơì, để đi vào một nơi xa xôi ngàn trùng dịu vợi.

Hôm nay nhận được tin trễ , từ con gái anh báo tin Anh đã đột ngột từ trần tại Sài-Gòn, Việt-Nam.Thật tiếc, Anh ra đi qúa đột ngột, và cũng thật cao qúy thay cho dù đang trải qua những giây phút mệt mỏi của cơn bệnh tim và biết là sẽ không qua khỏi nhưng trong Anh vẫn chứa một tấm lòng thành thật, rất tự nhiên khi quan tâm nghĩ tới bạn bè. Trang nhà nlsbaoloc.com xin được đăng lại lời viết cuối cùng của Anh gửi tới bạn bè trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

Một lần nữa , xin cám ơn những lời sau cùng của Anh đối với tất cả bạn bè và nguyện cầu cho hương linh Anh sớm thong dong miền lạc cảnh.

“ Hữu sanh hữu diệt” , đó là chuyện đương nhiên trong trời đất, xin một lần nữa chia buồn cùng tòan thể gia đình Anh Qúy, và xin một lần cuối chia tay  để anh sẽ đi về thế giới của những người không nói, nơi đó anh luôn được an nhàn nơi cõi phước.

 

Trong tình thân ái,

Trang nhà nlsbaoloc.com

 

Xem : Tm tnh v kỷ niệm 

[../include/bottom.htm]

Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !