New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Sẻ Buồn


Tiễn Thy về ci tịnh an bnh Sẻ Buồn
Mar 14 2011 / staff

Mười sáu giờ bốn mươi năm phút ngày thứ bẩy , 12 tháng 3 năm 2011, Thày Nguyển Văn Hanh đã đi rồi. Tất cả các bạn đồng môn Khóa 3, Nông Nghiệp và học sinh Nông Lâm Súc cũng vừa được nghe báo tin buồn này.

Dẫu rằng bây giờ Thày đã về cõi thiên thu, và trả lại trần gian cả một kiếp người hữu hạn, nhưng với các bạn đồng khóa 3 Nông Nghiệp cùng với các học trò mà đã có dịp được học vói Thày, Thày vẫn còn hiện diện trong lòng họ. Các học sinh Nông Lâm Súc ở Huế vẩn nhớ đến Thày bằng những hồi niệm thời nào còn ỡ Huế, và các bạn đồng môn khóa 3 Nông Nghiệp, vẩn thấy bạn mình bằng nỗi nhớ, qua miền ký ức năm nào ở khuôn viên trường, và các giảng đường cuả trường đại học năm nào.

Thưa Thày, tử biệt sinh ly là quy luật cuả muôn đời, nhưng các bạn đồng môn khóa 3 cuả Thày và các học sinh  Nông Lâm Súc mà không ít thì nhiều cũng được biết đến Thày khi hay tin Thày đẵ ra đi chắc cũng bùi ngùi như những câu thơ cuả thi sĩ Hồ Dzếnh viết về cái chết của ai kia.

Ngồi đây tưởng chuyện trần gian

Lung linh nến cháy hai đầu áo quan

Gío luà tiếng lá không vang

Tin ta vĩnh quyết trần gian hững hờ

Hôm nay, Thày đã ra đi trả nợ người để thanh thản về chốn hư vô, và chắc Thày sẽ ...Thấy bóng Thiền đường cuối trời thênh thang ( Trịnh Công Sơn).

Từ California, trang nhà nlsbaoloc.com gửi lời nguyện cầu, khấn vái chân thành mong Thày được ngủ yên khép chặt vô thường và đi về cõi tịnh an bình để ngủ một giấc ngủ triền miên hết ưu phiền.

Trang nhà nlsbaoloc.com.

 

Xem : Sẻ Buồn


Lời bnh luận 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !