New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Sẻ Buồn


C Nguyễn Nguyệt Yến đ về nơi Nghn Trng Go Bay Sẻ Buồn
Apr 10 2011 / staff

Khi đọc được bài viết của Anh Bùi Châu Dương đến thăm Cô Nguyễn Nguyệt Yến đang đau nặng nằm trên giường, chắc ai cũng sẽ nghĩ dén thân phận của mình ngày mai như trong truyện Kiều đã viết :

 " Nỗi niềm tưởng đến mà đau

Thấy người nằm đó biết sau thế nào ! "

 Và hôm nay trong những ngày đầu của tháng tư, tại Việt-Nam, gia đình của Cô Nguyễn Nguyệt Yến đất trời như đang quay cuồng hòa cùng những tiếng nấc nghẹn, và đau xót về sự ra đi cuả người thân. Gia đình NLSBL lại mất đi thêm một người Cô với những năm tháng giảng dậy tại Trường Nông lâm Súc Bảo Lộc.

Cuộc sống là vậy, sinh tử là vậy, chia ly nào cũng đột ngột sót xa. Mặc dù thời gian Cô dậy trên trường  không dài, nhưng cũng đủ đề các học trò dù có học hay không có học với Cô cũng có ít nhiều biết đến qua các sinh hoạt của Cô vào thời bấy giờ. Sinh thời, Cô rất mỏng manh như nụ hoa cỏ, vì thế với cái khí hậu se se lạnh và sương mù cuả vùng núi đồi Blao không ít thì nhiều đã ảnh hưởng đến sức khoẻ cuả Cô. Thế nhưng Cô đã không vì thế mà giã từ phấn trắng bảng đen, nên đã xin đổi về dậy tại trường NLS Bình Dương để tiếp tục được gần gũi với học trò.

Trong đời người, ai cũng phải một lần chào vĩnh viễn nhân gian, và hôm nay Cô Nguyễn Nguyệt Yến đã chào vĩnh viển những ngưởi thân, các đồng nghiệp, và các học trò cũ để về phiá bên kia có ánh mặt trời. Và hình ảnh cuả Cô vẫn sẽ còn trong trí nhớ

của mọi người.

Sinh qúi tử quy, mọi sự đều trở về.

Xin được gửi đến gia đình Cô lời chia buồn sâu sắc nhất , và Cầu chúc Cô Nguyễn Nguyệt Yến yên nghỉ đời đời nơi miền cực lạc.

Trang nhà nlsbaoloc.com

 

Xem : Sẻ Buồn


Lời bnh luận 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !