New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Sẻ Buồn


Lời từ biệt Chị Nguyễn Thị Trang CN-68 Sẻ Buồn
May 18 2011 / staff

Nhận được hung tin từ e-mail ở Việt-Nam gửi qua báo tin buồn Chị Trang CN-68, là chị ruột cuả hai Anh Nguyễn Tông Phúc MS-69, và Anh Nguyễn Tông Lộc TL-70  đã ra đi sau một cơn đau tim..và gia đình NLSBL lại mất đi một thành viên. Chị Trang đã ra đi bỏ lại bạn bè và những người thân yêu nhất, sau cả đời xuôi ngược , vất vả, gian lao, bon chen tính toán...và tất cả chỉ còn là sương khói mong manh để gío loang xa..

Bây giờ thì Chị Trang đã thật sự ra người thiên cổ, để lại trong lòng cuả bạn bè xa gần, những người thân trong gia đình một niềm thương tiếc để luôn nhớ về chị. Cát bụi sẽ trở về cát bụi, quy luật muôn đời là thế. Sinh lão bệnh tử, hết một kiếp người. Người ra đi , không thể khác hơn được . Xin cầu chúc cho gia đình chị và hai Anh Phúc, Lộc sớm vượt qua cơn bão ly tan, sầu thảm này.

Bây giờ , chị Trang đang đi ngoạn cảnh vĩnh hằng! " Hữu sanh hữu diệt ", đó là chuyện đương nhiên của trời đất. Trưóc sự ra đi bất ngờ của chị Trang, xin các bạn hữu hãy cùng với trang nhà nlsbaoloc.com đốt những dòng chữ này như một nén hương kính viếng hương hồn chị , cầu nguyện chị được thác sanh an nhàn về nơi cõi phúc.

Trang nhà nlsbaoloc.com vô cùng thương tiếc.

Xem : Sẻ Buồn


Lời bnh luận 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !