New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Tổng kết t́nh h́nh tài chánh trong việc tương trợ Anh Gioang Bản Tin NLS
Sep 30 2007 / staff

Thưa Qúy Thầy Cô cùng toàn thể gia đ́nh Nông Lâm Súc Bảo Lộc.

Trang nhà nlsbaoloc.com xin được tổng kết việc chi và thu trong việc tương trợ Anh Gioang. Tính đến ngày 24 tháng 9, năm 2007 số tiền c̣n lại là $320.00( ba trăm hai muơi mỹ kim). Anh Nguyễn Hưng Thái đă góp vào thêm số tiền là $30.00 và đả gửi về cho Anh Gioang số tiền là $350.00 (ba trăm năm mươi mỹ kim).

Tồng cộng số tiền trang nhà nlsbaoloc.com đă nhận được là $1,250 (một ngàn hai trăm năm mươi mỹ kim) và số tiền Anh Gioang đă nhận được tất cả trong ba lần gửi về là $1, 250 mỹ kim.Trang nhà nlsbaoloc.com một lần nữa xin tri ân tất cả mọi người đă cùng góp sức cũng như tin tưởng tuyệt đối và giao phó vấn đề tiền bạc cho chúng tôi để thực hiên công việc tương trợ một cựu học sinh của trường trong hoàn cảnh khó khăn. Sau đây trang nhà nlsbaoloc.com xin được đăng lá thơ  cám ơn  cũng như lời xác nhận về số tiền đă nhận được của Anh Gioang.

Trang nhà nlsbaoloc.com chân thành tri ân .

 

Kính gửi Ban Điều Hành Trang Nhà NLSBaoloc.com,

              

Trước hết, tối xin chân thành cám ơn Ban Điều Hành, đă v́ t́nh người, nhiệt t́nh không vụ lợi, dùng Trang Nhà dể kêu gọi sự tương trợ giúp đỡ gia đ́nh tôi vượt qua thời gian khó khăn này.

Với số tiền: Anh Thái đă gửi 2 lần cộng: 850 USD,

                 Nguyễn Đức Trang gửi 2 lần cộng  : 400  USD. Tổng cộng tất cả tôi đă nhận được số tiền là : 1,250 USD.

Các cháu đă được khám chữa trị ,vẫn đang tiếp tục điều trị và sức khỏe đă dần dần khá hơn. Ngày 8 và 10 thang 10 tới sẽ tái khám và xét nghiệm lại, hy vọng một tháng uống thuốc liên tiếp sẽ đem lại kết qủa khả quan hơn. Miễn là Bao tử ung thư gan đừng xuất hiện nữa là mừng lắm.

Sau nữa, Xin phép được qua Trang Nhà vợ chồng tôi và các cháu gửi lời cám ơn đến Qúy Thầy Sáu, Thầy Khuy, anh Hưng Thái, chị Đồng Anh, chị Kim Nguyên, chị Xuân Liễu, chị Kim Anh, anh Phạm Hiếu, anh Ngọc Dzoanh, anh Lộc, anh Vĩnh, anh Ḥa, anh Đạo, chị Liên, chị Quy, vợ chồng Tùng , vợ chồng Trang… và để đáp lại sự quan tâm của Qúy Thầy, các anh chị và tất cả các bạn, Gioang tôi và gia đ́nh xin chúc Qúy vị luôn dồi dào sức khỏe va luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trân trọng,

Nguyễn Ngọc Gioang.

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !