New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá thơ tháng 11- Muà Lễ Tạ Ơn Bản Tin NLS
Nov 03 2007 / staff

Tháng 11- Mùa Lễ Tạ Ơn

Trong tháng 11 vào ngày thứ năm của tuần lễ thứ ba, người Hoa-Kỳ có một ngày lễ gọi là Lễ Tạ Ơn. Trang nhà nlsbaoloc.com cũng nhân cơ hội này gửi lời cám ơn đến tất cả các tác giả , độc giả cùng toàn thể bạn hữu và thân hữu xa gần đă cùng gắn bó và sinh hoạt với trang nhà nlsbaoloc.com trong những năm tháng qua không mỏi mệt.

Khi làm những công việc mang tính cách cộng đồng, chúng tôi những người phụ trách trang nhà nlsbaoloc.com luôn luôn giữ vai tṛ ở một vị trí không tự tôn và cũng không tự ti. Thiết tưởng những công việc mà trang nhà nlsbaoloc.com đă , đang thực hiện trong những ngày qua, và sẽ tiếp tục trong ngày tháng sắp tới đều chỉ có một mục đích là tạo một nhịp cầu nối, làm sợi giây liên lạc, và thông tin đến gia đinh NLSBL ờ khắp mọi nơi.

Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, trang nhà nlsbaoloc.com cũng xin được kính lời ghi ơn và cảm tạ đến qúy Thầy đă hỗ trợ về mặt tinh thần giúp chúng tôi có điều kiện để thực hiện những bài viết nhân ngày sinh nhật của các Thầy trong thời gian qua. Đây là những bài viết có giá trị đặc biệt và độc nhất .

Chúng tôi không hoa ḥe hoa sói, tổ chức bữa tiệc linh đ́nh,  cùng với các món qùa tặng gửi đến ngày sinh nhật, thế nhưng trong t́nh nghĩa thầy tṛ, các Thầy đă hy sinh thời ǵờ  và với một tấm ḷng khiêm cung các Thầy đă tự tay viết những lời tâm t́nh của chính ḿnh gửi đến cho trang nhànlsbaoloc.com. Chúng tôi thật kính nể và ngưỡng mộ. Có Thầy v́ lư do nào đó đă không thể giúp chúng tôi có cơ hội thực hiện, chúng tôi cũng xin ghi nhận và gửi lời cám ơn.

Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, xin kính chúc qúy Thầy Cô, thân chúc tất cả bạn hữu và thân hữu của trang nhà nlsbaoloc.com ở khắp mọi nơi một mùa Lễ Tạ Ơn thật hạnh phúc.

Trang nhà nlsbaoloc.com

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !