New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L thơ thng 12- An Bnh v Hy Vọng Bản Tin NLS
Dec 03 2007 / staff

Thng 12- An Bnh v Hy Vọng

Tất tả .Ngược Xui.Hi Hụi. Đầu c quay mng mng v cng việc , v thời gian. Sực trng lại, con số 12 l l trn quyển lịch. Thng 12 đ đến.

Thng 12 , thế l một ma Ging Sinh nữa lại sắp sửa đến, ma của an bnh v hy vọng m người ta thường dng để gửi lời cầu chc đến bạn b v người thn.

Đ bốn mu ging sinh đ đi qua v đồng thời cũng lưu lại trn trang nh nlsbaoloc.com với t nhiều kỷ niệm. Những kỷ niệm ny như những phm đn khi chạm tay vo, m thanh sẽ vang ln nhưng khng phải lc no cũng tuyệt vời, c ci hay , ci dở, ci muốn nhớ v ci muốn xo bỏ v qun đi. Chng ti muốn ni đến những kỷ niệm ny như l cc hoạt động của trang nh nlsbaoloc.com.

Nhn ma Ging Sinh, trang nh nlsbaoloc.com mong đợi một sự an binh v phẳng lặng trn dng sng nlsbaoloc.com. Mặc d biết rằng, dng sng sẽ phải chảy ra biển l nơi m lun c bo tp, ging tố lun lun đe doạ, v hy vọng đy chỉ l những đui bo yếu ớt cn rơi rớt lại khng đng quan tm v để đến.

Một lần nữa trong một năm, Ging Sinh lại đến.Trang nh nlsbaoloc.com, xin được gửi lời cầu chc an bnh đến mỗi một người trong từng gia đnh của tất cả bạn hữu, v thn hữu cng với niềm hy vọng một năm mới sẽ gặt hi được nhiều thnh qủa tốt đẹp.

Trang nh nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !