New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá Thư Tháng Một-Với Lời Chúc Vạn Sự May Mắn Bản Tin NLS
Jan 01 2008 / staff

 Lá Thư Tháng Một- Vạn Sự May Mắn

Năm 2008 đă bắt đầu, đánh dấu 5 năm dài trang nhà nlsbaoloc.com đă chính thức sinh hoạt với gia đ́nh NLSBL ở khắp mọi nơi.

Trong suốt thời gian 5 năm sát cánh cùng gia đ́nh NLSBL, qủa là một điều vui mừng v́ chúng ta đă tạo được nhiều t́nh bạn và cũng thật là sung sướng v́ đă cùng nhau đóng góp thật nhiều mối giây liên lạc với tất cả các bạn đồng môn ở khắp nơi.

Dù bận rộn với gia đ́nh và sinh kế như mọi người, trang nhà nlsbaoloc.com cũng luôn cố gắng với khả năng của ḿnh để đóng góp vào các công việc chung qua việc chuyển tải các tin tức, h́nh ảnh cùng nhửng quyên góp trong công việc trợ giúp đồng môn trong ḥan cảnh kém may mắn để hy vọng làm được một cái ǵ đó có lợi ích thiết thực đến với tất cả các anh chị và các bạn của gia đ́nh NLSBL ở khắp nơi chứ không phải chỉ làm công việc thông tin mà thôi.

Phải thành thật mà nói, trong quá tŕnh họat động của trang nhà nlsbaoloc.com trong những ngày vừa qua, dù đôi lúc con đường đi có gập ghềnh, sỏi đá nhưng trang nhà nlsbaoloc.com đă cố gắng v́ lợi ích chung mà đă hy sinh danh dự cá nhân của ḿnh để vượt qua mọi gian nan và thách đố , không ngoài mục đích để tạo được những thành qủa để không phụ ḷng tin tưởng và qúy mến mà các bạn hữu và thân hữu đă dành cho trang nhà nlsbaoloc.com trong năm tháng qua.

Ngoài những t́nh đồng môn qúy giá đă đến với tất cả gia đ́nh NLSBL, trang nhà nlsbaoloc.com c̣n nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tiếp tay và khuyến khích dưới nhiều h́nh thức từ các bạn hữu trong và ngoài nước. Thật là điều an ủi, sung sướng , và hănh diện vô cùng khi nhận được những e-mail hay điện thoại của các bạn hữu và thân hữu cùng những lời khích lệ vô cùng qúy giá.

Trang nhà nlsbaoloc.com xin dùng mảnh đất gia trang này để gửi lời cám ơn rất chân thành đến các bạn bè, bằng hữu và thân hữu ở khắp mọi nơi đă ủng hộ trang nhà nlabaoloc.com qua các bài viết và mong rằng sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các sinh hoạt của trang nhà nlsbaoloc.com trong tương lai.

Một năm mới lại đến, xin thân kính chúc Qúy Thầy Cô, các bạn đồng môn, gia đ́nh và thân hữu một năm mới với muôn vàn sự may mắn.

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !