New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá Thơ Tháng 6- Những Qủa Tim XANH Làm Vang Danh Trường Nông LâmSúc Bảo Lộc Bản Tin NLS
Jun 05 2008 / staff

Những Quả Tim Xanh làm vang danh tên Trường Nông Lâm Súc Bảo Lộc

Từ những mất mát và vô thường của đời sống như thiên tai, bệnh tật..chúng ta không biết chuyện gí sẽ xẩy ra cho ngày mai. Những ǵ chúng ta đang có trong tay chưa chắc sẽ hiện hữu vào ngày mai.

Trong chuyến về Việt Nam vừa qua,đặc phái viên của trang nhà nlsbaoloc.com có đến thăm gia đinh anh chị Gioang, một cựu học sinh NLSBL đă nhận được sự tương trợ của gia đ́nh NLSBL khi các cháu,con cuả anh chị đang trong t́nh trạng hiểm nghèo.Chị Gioang đă đưa các cháu ra để chào và gửi lời cám ơn đến toàn thể gia đ́nh NLSBL về những cử chỉ cao đẹp này đối với một người bạn học cùng trường. Qua h́nh hài gầy ṃn của các cháu do căn bệnh vẩn c̣n hoành hành và qua một cuộc tiếp xúc, tṛ chuyện  với một thân hữu cuả trang nhà nlsbaoloc.com , một cựu học sinh TL-73 hiện đang cư ngụ tại thành phố Diamond Bar, California  với quan niệm cho rằng tận chân lực là qui chân số, cũng như Anh đă cảm nhận được những cái có và không, sự c̣n và mất cuả đời sống nên đă gửi đến chúng tôi số tiền là $ 200.00 ( 200 dollar) để gưỉ về gọi là một chút  giúp các cháu tiếp tục trị và dưỡng bệnh. Anh Gioang đă nhận được số tiền này vào ngày thứ há 26 tháng 5, năm 2008.Trang nhà nlsbaoloc.com xin gửi lời cám ơn đến thân hữu và cũng là một cựu học sinh TL-73 NLSBL, với tấm ḷng nhân từ của con người đối với con người trong đó bao gồm và chất chứa cả một t́nh đồng môn không mệt mỏi.

Thưa toàn thể gia đinh NLSBL, những sự tương trợ gửi đến gia đ́nh Anh Chị Gioang của chúng ta trong những ngày tháng vừa qua , chắc chắn sẽ để lại môt ấn tượng thật tốt đẹp và măi măi ăn sâu vào tiểm thức nơi chị Gioang và các cháu về ngôi trường mà chồng, cha họ đă xuất thân , nơi có những ngướ Thầy, cô và các bạn bè, những người bạn đồng môn sẵn sàng hy sinh để giúp đỡ gia đ́nh họ trong những lúc họ đang lâm vào cơn hoạn nạn hầu như bị bó tay, mà Chị Gioang và các cháu đă nh́n thấy những việc làm giúp các bạn đồng môn từ những HỘI CỰU HỌC SINH cuả các Trường bạn khác đă làm cho những người bạn học cùng trường.

Một lần nữa, trang nhà nlsbaoloc.com xin được tri ân nhửng tấm ḷng thật xanh đă hưởng ứng lời kêu gọi của chúng tôi  trong những ngày vưà qua để làm một công việc thật ư nghĩa và đầy t́nh người.

Chúng tôi vẩn biết tiền thật qúy và khó kiếm, điển h́nh là trong ṿng hơn ba năm trời và với bao nhiêu công sức khó nhọc hội cựu học sinh NLSBL mới có được số tiền tṛm trèm hơn $3,000 (ba ngàn đồng). Tuy nhiên nếu tiền được dùng vào đúng thời điểm, đúng lúc và đúng chỗ th́ đây là một việc làm đáng được ca tụng, tuyên dương và khích lệ. Ngược lại nếu chỉ có vài giờ mà hoang phí cả bạc ngàn chỉ v́ chi tiêu phung phí , bừa băi không tính toán, thiếu tinh thần trách nhiệm v́ tiền cuả cha chung không ai khóc th́ đây là việc làm đáng chê trách và phê phán.

Chúng tôi không ngại sẽ có những điều ong tiếng ve, bởi v́ nếu có th́ đây chỉ là chuyện nhỏ trên con đường nhân bản.

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !