New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá Thơ Tháng Hai - Thương Tiếc Một Người Bản Tin NLS
Feb 07 2009 / staff

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thương Tiếc Một Người

Anh Trần Văn Trọng đă ra đi

Vào ngày thứ hai hai mươi sáu tháng một

Chưa trọn sáu mươi ba năm tại thế

Để lại cho bạn bè nổi nhớ thương

Trang nhà nlabaoloc.com mượn lá thơ tháng hai để tưởng nhớ tới một người đă bỏ lại nắng Xuân hiền ḥa ra đi về nơi miên viễn trút bỏ phận người vào ngày 26 tháng 1, năm 2009 tại San Jose hưởng thọ 63 tuổi. Anh Thomas Trần Văn Trọng tức nhà thơ Trần Việt Yên, là cháu của Thày Nguyễn Văn Nhuệ và em họ của Anh Nguyễn Đức TrangTL73.

Thật ra ai đi cũng đă ra đi rồi, c̣n chăng chỉ là cái t́nh trụ lại trong tâm của những ân t́nh. Anh Trọng đă ra đi, ngoài những người trong gia đ́nh, họ hàng thân tộc Anh c̣n rất nhiều người thật thân t́nh mặc dù không biết Anh và Anh cũng không biết họ, đó chính là gia đ́nh NLSBL, v́ Anh chính là người đă bỏ rất nhiều tâm sức trong việc hoàn thành hai tác phẩm tuyệt tác cho gia đ́nh NLSBL, hai quyển Đặc San Kỷ Yếu NLSBL.

Anh Trọng không phải là học sinh NLSBL,nhưng đă đến với gia đ́nh NLSB qua sự giới thiệu cuả Anh Trang trong lần thực hiện quyển Đặc San Kỷ yếu NLSBL lần thứ nhất. Chắc chắn rằng Anh Trọng đă đến với gia đinh NLSBL trong sự cảm mến và với tấm ḷng trong ân t́nh thân hữu, để rồi Anh lại được giao phó cho trách nhiệm để hoàn thành quyển Đặc San Kỷ Yếu NLSBL lần thứ hai.

Sự ra đi của Anh Trọng, ngoài sự thưong nhờ của người thân, sự mất mát của gia đ́nh, bằng hữu, và c̣n có cả gia đ́nh NLSBL nhắc đến Anh với sự thương tiếc một người Anh, người bạn và một người em cảm mến nhau mà đến,và chắc chắn rằng sẽ để lại một ấn tượng thật tốt đẹp trong ḷng mọi người.

Trang nhà nlsbaoloc.com xin được gửi lời chia buồn đến Thày Nguyễn Văn Nhuệ, anh Nguyễn Đức Trang TL73 và cầu chúc Anh Trần Văn Trọng ra đi thanh thản về cơi phúc vĩnh hằng v́ chỉ là giấc ngủ dài thôi khi Anh trở về bên kia.

Thương tiếc Anh Trần Văn Trọng

Trang nhà nlsbaoloc.com

 

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !