New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Tưởng Nhớ Anh Ao Văn Thân, CN-70, Với Muôn Vàn Thương Tiếc Bản Tin NLS
Mar 14 2009 / Staff

Tưởng Nhớ Anh Ao Văn Thân, CN-70, Với Muôn Vàn Thương Tiếc

Không biết sẽ c̣n biết bao nhiêu người trong gia đ́nh NLSBL sẽ nhắc đến Anh trong sự thương nhớ. Mở điện thư, thấy hung tin Anh Ao Văn Thân đă vĩnh viễn ra đi. Thật bàng hoàng, nhưng dạ vẫn hoài nghi. Mới tháng trước đây anh c̣n ghé vào trang nhà nlsbaoloc.com để chia vui với bạn bè có ngày sinh nhật trong tháng một vưà qua, những lời văn của Anh viết vẫn c̣n in dấu tích. Cố trấn tĩnh đọc những ḍng bi thiết..Anh Thân ơi,tin Anh mất qủa là như tin sét đánh, khóc cho kiếp con người sao quá ngắn phải không anh?

Anh Thân đă thật sư bỏ đi, bỏ lại đây những tấm ḷng bạn hữu thương mến Anh, và cũng kể từ hôm nay trang nhà nlsbaoloc.com sẽ không c̣n đọc được những hàng chữ Anh viết nữa. Anh đă bỏ đi vội vă quá, và trang nhà nlsaboloc.com sẽ vắng bóng Anh rồi.

Anh ra đi trước các bạn bè, thế nhưng chắc chắn rằng nơi cửu tuyền Anh sẽ thấy rất ấm ḷng v́ sau cuộc phân ly vẫn có nhiều người ở lại đây tưởng nhớ về Anh. Trang nhà nlsbaoloc.com thành thật cầu chúc Anh sớm t́m được sự an b́nh tuyệt đối ở cơi vĩnh hằng, và cho dù từ đây Anh sẽ không c̣n có dịp được nhấp nháy trên trang nhà nlsbaoloc.com thế nhưng những dấu tích của Anh để lại vẫn là dấu ấn kỷ niệm măi măi tồn tại trong ḷng của gia đ́nh NLSBL.

Trong cơn bồi hồi sửng sốt, trang nhà nlsbaoloc.com xin gửi lời thành kính phân ưu đến Anh Ao Văn Thinh, CN-71, cũng như tất cả thân nhân của người quá cố, sớm vượt qua niềm đau khó vượt qua này, và xin hăy cùng trang nhà nlsbaoloc.com tin tưởng rằng Anh Ao Văn Thân đă thoát được nợ trần , và đang thực sự an nhiên , phiêu diêu miền cực lạc.

                                 Trang nhà nlsbaoloc.com- Kính bút

                                     Hoa-Kỳ , 15 tháng 3 năm 2009

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !