New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng Ba-Những Ngy Đầu Của Tiết Xun Canh Dần Bản Tin NLS
Mar 09 2010 / staff

Khi lá thơ này dến với tất cả độc giả của gia đình NLSBL,thì hương vị cuả Tết Canh Dần đã qua và thời gian chúng ta làm việc miệt mài không ngơi nghỉ, cũng như những mùa xuân của đời người trôi qua thật nhanh theo vòng quay vô tình của tạo vật.

Tháng Ba đã đem đi những ngày đầu năm vui chơi, và đã đến lúc mọi người đã phải bắt tay vào việc kẻo thôi một năm lại trôi qua nhanh lắm. Vừa ăn Tết Canh Dần xong, hôm nay đã qua khỏi rằm tháng Giêng. Quả thật, ngày giờ tại xứ sở này đi quá nhanh đến độ chóng mặt như trong bài " Khóc Một Giòng Sông " mà nhạc sĩ Đức Huy đã viết.

"Cũng may thời gian qua vun vút, không như Sài Gòn. Nếu không tôi đã khóc một giòng sông "

Tháng Ba, nlsbaoloc.com vẫn còn đây, với hương sắc của trang nhà thật giản dị, không cầu kỳ nhưng quy tụ những cây viết đầy nhiệt tình và tài năng của gia đình NLSBL khắp nơi. Trang nhà nlsbaoloc.com gửi lời cảm tạ thật chân thành tới các anh, chị , em đã sống cùng với nlsbaoloc.com qua những trăn trở , vui, buồn ,hôm qua , hôm nay , và sắp tới..

Tháng Ba trong tâm trạng háo hức để nhìn ngắm những bông hoa đầy mầu sắc khoe mình dưới nắng ấm, mây xanh, trang nhà nlsbaoloc.com chưa cảm thấy trọn vẹn nếu không đề cập tới nỗi lo cùng với quan tâm về tình trạng kinh tế khủng hoảng toàn cầu vẫn còn bấp bênh. Người Mỹ thường bảo rằng " time flies when you have fun ". Trang nhà blsbaoloc.com không chắc rằng gia đình NLSBL chúng ta thật sự "have fun " trong lúc này, vì một năm mới chỉ mới bắt đầu thôi trong khi những ưu tư của năm cũ vẫn còn vướng mắc trong lòng.

Tháng Ba, thân mời gia đình NLSBL xa gần hãy cùng với trang nhà nlsbaoloc.com và khắp nơi trên thế giới đón chào " Ngày Phụ Nữ Quốc Tế " với chủ đề " Bình đẳng quyền sống, bình đẳng cơ hội :Tiến bộ cho mọi người " (Equal right, equal opportunities : progress for all " để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, trong đó mỗi người không phân biệt nam hay nữ đều có cơ hôi phát triển đồng đều về phương diên giáo dục, kinh tế , và nghề nghiệp.

Một lần nữa, chân thành và thân ái cầu chúc tất cả anh, chị , em xa gần của gia đình NLSBL một tháng Ba của may mắn và hạnh phúc.

Thân ái,

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !