New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng 5- Cc B Mẹ Bản Tin NLS
May 02 2010 / staff

Cuối tuần Chủ Nhật sắp tới , ngày 9 tháng 5 là ngày lễ của Mẹ ở Mỹ, và đây là lúc để nhìn thấy sự chen chúc, tấp nập ở những tiệm ăn Mỹ hay Việt, tràn ngập những người đưa Mẹ đến bữa tiệc để làm tròn bổn phận tấm lòng của người con đối với Mẹ.

Người phụ nữ nào cũng đáng qúitrong chức năng trong gia đình mà mọi người đều nhìn thấy được từ Âu, Á sang Úc, từ Mỹ sang Phi.Và với Việt Nam chúng ta, khi đề cao vai trò ngày của Mẹ, thì sự vinh danh này thật xứng đáng cho những phụ nữ có con tim như người vợ trong câu chuyện " Anh Phải Sống " của Khái Hưng.

Trong ngày lễ của Mẹ, chắc không ai có thể dễ dàng để trôi qua chỉ bằng một cuộc họp mặt trong một bữa tiệc, mà ngoái nhìn lại những điều rất đơn giản, những điều rất phi thường nơi người đã gầy dựng lên mình. Chẳng ai trong chúng ta sinh ra mà không có Mẹ, cho dù mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, mỗi nhận thức khác nhau về Mẹ.Nhưng một điều Mẹ có ý nghĩa như thế nào thì chắc là không khác, bởi vì không gì trên đời này có thể thay thế Mẹ.

Ngày nay dù người Mẹ có giầu sang hay nghèo khó, dù có danh vọng, địa vị cao hay thấp hèn trong xã hội, hoặc không đẹp như " hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh " như sự miêu tả Thúy Kiều của Nguyễn Du thì người Mẹ vẫn là người sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ dể đánh đổi lấy nụ cười của con. Chẳng thế mà có câu " Lòng Mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào đó sao. Nhưng chắc không phải là một cái biển Thái Bình, mà cũng chẳng phải là hai cái, mà lòng Mẹ như cả " triệu triệu cái biển Thái Bình ".

Nhân ngày lễ Mẹ, trang nhà nlsbaoloc.com xin được gửi đến tất cả các bà Mẹ NLSBL sức khỏe và hạnh phúc.

Thân ái,

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !