New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng 8-Để tưởng nhớ C V Thị Thy Lan Bản Tin NLS
Jul 31 2010 / staff

Lá thơ tháng tám lần này đến sớm hơn thường lệ, vì trang nhà nlsbaoloc.com xin được mượn bài viết lá thơ tháng tám để tưởng nhớ đến Cô Võ Thị Thúy Lan, Một người Cô giáo suốt đới tận tụy và hy sinh cho học trò.

Cô ra đì quá đột ngột, vội vàng khiến cho các học trò cũ không kịp một lời chào thăm giã biệt. Cô đã đi vào giấc ngủ yên vào một buổi sáng của ngày thứ Sáu 30 tháng 7, năm 2010 tại Denver, tiểu bang Colorao, Hoa-Kỳ.

Cô Võ Thị Thúy Lan, tên gọi rất thân thương đầy khiêm nhượng, và tất cả học trò NLSBL đều cảm nghiệm được hình ảnh tươi đẹp, hiền hậu từ trong lẫn bên ngoài, và chắc chắn rằng cuộc hành trình về đất Phật của Cô sẽ tràn đấy an lạc viên mãn nơi miền cực lạc.

Cô đã ra đi, và gia tài Cô để lại là một đời đức độ, khiêm cung. Với bất kỳ học trò nào khi tiếp xúc hay nói chuyện trên đường dây điện thoại với Cô, và mặc dù sức khỏe của Cô chẳng mấy gì khả quan nhưng Cô vẫn đến với tất cả thương mến và thân ái. Cô đã để lại cho tất cả học trò cũ NLSBL những kỷ niệm khó quên và nét đẹp của một người cô giáo hòa nhã và khoan dung. Cô, người vừa có tài năng chuyên môn cao, vừa có tấm lòng tha thiết hy sinh cho công cuộc xây dựng tương lai tốt đẹp của học trò bằng đường lối giáo dục.

Cô đã ra đi đột ngột nhanh quá, học trò cũ nghe tin ngẩn ngơ, cúi đầu thương tiếc. Bây giờ Cô đã thật sự ra đi, đi rất xa để về cõi vô cùng để lại trong lòng những học trò cũ một niềm thương tiếc luôn nhớ về Cô.

Cầu xin Phật độ Cô về cõi Niết Bàn yên nghỉ miền tiên cảnh. Vĩnh biệt Cô kính yêu của chúng em.

 Những học trò cũ của Trường Nông Lâm Súc BảoLộc.

Vô cùng thương tiếc.

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !