New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


Thắp nn hương lng lưu luyến tiễn đưa Thy Đỗ Văn Quang Bản Tin NLS
Aug 14 2010 / staff

Bao nhiêu năm làm kiếp con người. Chợt một chiều tóc trắng như vôi.  Lá uá trên cao rụng rồi...

Mới chưa đuợc hơn nửa tháng, mà gia đình NLSBL lại mất thêm một người Thày giáo nữa. Thày Đỗ Văn Quang, dậy môn Nông học. Thày ra đi vui nhẹ bước trong an giấc ngàn thu, và giũ sạch phiền muôn khổ đau vào 15 gìờ 30 ngày 13 tháng 8, năm 2010 tại Cấn Thơ, Việt-Nam.

Vẫn biết " Sinh ký tử quy" là quy luật cuả tạo hóa, song trong lòng học trò vẫn không thể kìm hãm được sự tiếc thương vô hạn. Thày vừa xa lià cõi đời trên dương thế , nhưng vẫn để lại cho học trò những hình ảnh thân yêu và đầy kỷ niệm của Thày. Ngày mai mặt trời lại mọc,  và ngày mới sẽ lại bắt đầu...Nhưng ngày mai sẽ không còn nữa hình ảnh cuả Thày. Thày đã thanh thản ra đi, và gìờ đây  Thày đã tìm được vùng biển hằng sống, yên bình cực lạc và sẽ quên đi mọi phiền não, bệnh tật.

Trong cái ranh gìới mong manh, giữa ở và đi, giữa sinh ly và tử biệt. Xin tất cả học sinh của Trường NLSBL hãy cùng với trang nhà nlsbaoloc.com quay ngược thời gian trở về với những tháng năm cũ , để tìm lại hình dáng của thày Đỗ Văn Quang, một hình ảnh quen thân và học trò mãi mãi không quên. Thày sẽ hạnh phúc ở miền viên viển.

Trang nhà nlsbaoloc.com xin được gửi lời chia buồn đến Cô cùng toàn thể đại gia đình trước mất mát to lớn này, và xin thắp nén hương lòng lưu luyến tiễn đưa Thày Đổ Văn Quang, một người Thày của nhiều thế hệ học sinh về nơi an nghỉ vĩnh hằng.

Một nén hương trầm xin lưu luyến tiễn đưa Thày.

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !