New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng 11-Thng Cảm Tạ Bản Tin NLS
Nov 12 2010 / staff

Tháng 11, không những vì mùa thu tiết trời dễ chịu, không quá lạnh cũng không qúa nóng và trong tháng này có ngày Lễ Tạ Ơn.

Trong giao tiếp hàng ngày, một trong tâm tình cao qúy mà bất cứ ai cũng qúy mến, trân trọng. Đó là tâm tình biết ơn. Biết ơn là bộc lộ tâm tình tri ân về những điều tốt mà đã lãnh nhận. Những điều tốt lành gồm nhiều hình thức, trong đó phải kể đến hành động nâng đỡ về tinh thần.

Biết ơn là cử chỉ thể hiện sự kính trọng người khác và cũng là một hành động văn minh cao qúy chứng tỏ con người có giáo dục đối với người ân của mình, mặc dù những ân nhân đó không cần nhận sự cám ơn. Nhưng bổn phận mang ơn luôn luôn phải bầy tỏ lòng biết ơn. Đó là quy luật và nguyên tắc xử thế trong cuộc sống.

Trang nhà nlsbaoloc.com chắc chắn sẽ không quên bổn phận cuả người mang ơn, bởi vì không gì xấu hổ, và đáng chê trách bằng thái đô vô ơn như ông bà ta thường nói:" Ăn khoai nhớ kẻ cho dây mà trồng ". Nếu một ngày nào đó, trang nhà nlsbaoloc.com không còn nhận được sự cộng tác, hỗ trợ về tinh thần, lập tức nlsbaoloc.com sẽ bơ vơ lạc lõng giữa các bạn hữu và thân hữu.

 Trong hơn 7 năm,trang nhà nlsbaoloc.com đã được xây dựng bằng biết bao công ơn đóng góp của bao người đã phải tranh thủ thời giờ để viết bài trong những giờ phút xen kẽ giữa giờ làm việc và nghỉ ngơi để đóng góp cho sự phát triển cuả trang nhà. Những ân tình thương mến và hy sinh đó làm sao nlsbaoloc.com có thể đền trả cho đủ. 

Trong tâm tình của tháng cảm tạ, hướng lòng đến các bạn bè , thân hữu, là những vị ân nhân của nlsbaoloc.com. Xin ghi xuống đây lòng tri ân sâu xa đối với tất cả mọi người trong gia đình NLSBL khắp nơi, gần xa đã luôn đồng hành nâng đỡ mlsbaoloc.com bằng những cử chỉ thật ân ân cần về tinh thần. Đó là biểu hiệu một tình cảm đăc biệt và mang ý nghĩa cuả một sự cho đi phần nào cuả chính mình.

Trang nhà nlsbaoloc.com đã đến với gia đình NLSBL được 7 mùa Lễ Tạ Ơn, và luôn hy vọng và giữ vững niềm tin là chúng ta sẽ còn gặp nhau rất nhiều mùa Lễ Tạ Ơn trong tương lai.

Thân chúc tất cả một mùa Lễ Tạ Ơn thật ấm cúng và an lành bên gia đình và người thân.

Thân ái,

Muà Lễ Tạ Ơn 2010

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !