New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng 4 - nlsbaoloc.com tm tnh cng bạn đọc Bản Tin NLS
Apr 10 2011 / staff

Tháng tư, nắng vàng tươi, trời trong veo, những ánh nắng ngọt mát dịu dàng  bắt đầu lan tỏa...

Trong cuộc sống con người bao gìờ cũng gánh chịu hai sức nặng của hai đại lượng hữu hình và vô hình có áp lực ngang nhau, và cả hai đã trở thành căn nguyên của mọi điều vui , buồn ái ố.

Trang nhà nlsbaoloc.com, một người bạn thân thiết cuả gia đình NLSBL trong suốt 7 năm qua. Qua 7 năm cống hiến và sáng tạo, nlsbaoloc.com đã trở thành ngôi nhà chung không phân biệt phe phái, hay bè nhóm. Trung thành với tâm nguyện, phục vụ các bạn đồng môn, và  vì thế trong suốt 7 năm qua nlsbaoloc.com đã bền bỉ và chuyên cần chuyển tải những sinh hoạt của gia đình NLSBL qua các bài viết, hình ảnh cùng những chung vui, những sẻ buổn đến các bạn đồng môn mỗi khi có dịp. Đó là những gì mà nlsaboloc.com có thể làm được trong phạm vi hoạt động cuả mình.

Nói thẳng mực tẩu thì đau lòng giấy, nlsbaoloc.com ngân qũy là con số không, nhưng ngân qũy thiện chí và phục vụ đồng môn thì đầy ắp. Vì lý do đó , trang nhà nlsbaoloc.com không muốn trở thành một chỗ để tranh đua, hay tranh giành ảnh hưởng với bất kỳ một trang nhà nào khác dưới bất cứ hình thức nào , mặc dù biết rằng tranh đua là quy luật cuả sự tiến bộ, nhưng  tranh đua bằng cách nào ??? không thể tranh đua theo lối đánh du kích . Vì thế để tạo cho tất cả mọi người một sự thoải mái khi bước vào căn nhà nlsbaoloc.com. Trangnhà nlsbaoloc.com, thiết tha và hi vọng vào tất cả mọi người trong gia đình NLSBL với cùng một nhiệt thành khi bước vào để đi dạo trong căn nhà nlsbaoloc.com, hãy để lại trên vách những ngôn từ xếp lại thành vần điệu, có âm thanh, có cộng hưởng, có mầu sắc hài hoà, thêm một chút bóng bẩy, pha một chút lãng mạn để cho đời thêm vui. Để rồi khi ra về, nlsbaoloc.com mong rằng các bạn đã có những giây phút thoải mái , thân tình trong căn nhà nhỏ và đó cũng chính là những sức mạnh mà các bạn đã rót cho nlsbaoloc.com tiếp tục đứng vững, và duy trì trên mạng và cũng là tài sản chung của gia đình NLSBL chúng ta.

Thân chúc các bạn hữu và thân hữu nhửng ngày còn lại trong tháng thật an vui và hạnh phúc.

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !