New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L thơ thng 10- 8 năm, nlsbaoloc.com xy dựng v trưởng thnh Bản Tin NLS
Oct 08 2011 / staff

Tháng 10,năm 2011, đánh dấu trang nhà www.nlsbaoloc.com được tròn 8 năm trên mạng ảo, và từ đó đã trở thành địa chỉ ngôi nhà chung quen thuộc của bạn hữu và thân hữu xa gần.

Trong 8 năm dài, nlsbaoloc.com đã bền bỉ thực hiện tôn chỉ, thông tin và truyền đạt các sinh hoạt cuả gia đình NLSBL đến khắp nơi. Với sự ưu ái, và với tình cảm cùng sự tin tưởng của bạn hữu, cộng thêm những nỗ lực tâm huyết của các tác giả thường xuyên đóng góp bài vở.Tất cả những điều kiện đó đã tạo nên sức mạnh tổng hợp cho nlsbaoloc.com trong công việc xây dựng vượt khó mà đi lên để trưởng thành.

Với phương châm, lấy sinh hoạt trong tình đồng môn làm trọng tâm để tạo nên sự phát triển và bền vững, nhờ đó mà nlsbaoloc.com khẳng định được thế đứng của mình trong sinh hoạt thông tin mạng gửi đến gia đình NLSBL trên toàn cầu.

Trong suốt 8 năm qua, chúng tôi những người nhận trách nhiệm điều hành trang nhà nlsbaoloc.com trân trọng gửi lời cám ơn chân thành với tất cả ân nghĩa qúy giá cuả bạn hữu và thân hữu khắp nơi đã giúp đỡ và đóng góp cho sự xây dựng và trưởng thành cuả nlsbaoloc.com, và chúng tôi chỉ biết một lòng tri ân và nguyện cố gắng đem hết khả năng của mình để vun đắp nlsbaoloc.com hầu có thể thực hiện được hoài bão là gữi đến những thông tin, sinh hoạt của gia đình NLSBL trên trang mạng mỗi ngày với tất cả sự nhiệt tình phục vụ trong từng con chữ.

Thân chúc các bạn hữu và thân hữu của trang nhà nlsbaoloc.com những tháng ngày còn lại thật nhiều an vui và hướng đến một hy vọng mới.

Thân ái,

Trang nhà nlsbaoloc.com - Năm thứ 8

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !